top of page

Members Club

Public·631 members
haphap tangkap
haphap tangkap

ดูหนังฟรี] 4 Kings 2 ออนไลน์ (2023) เต็มเรื่อง HD || 4 kings part II


4 Kings 2 (2023) พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ 4Kings ภาค 2 (2023) 4 Kings 2 พากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix ดูหนังฟรี.


M-THAI] ดู 4 Kings 2 (4Kings ภาค 2 2023) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง 4 Kings 2 เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย | ดู 4 Kings 2 (2023) หนังเต็มออนไลน์ Thai Sub !!


ดูหนังออนไลน์ 4 Kings 2 (2023) 4Kings ภาค 2 มาสเตอร์ HD หนังชัด ดูฟรี เต็มเรื่อง


ดูตอนนี้ ➨ 【ดูหนังออนไลน์HD 4 Kings 2/ 4Kings ภาค 2 พากย์ไทย


English Sub ➨ 4Kings ภาค 2[.ซูม-HD.] ดูหนังไทย 4Kings ภาค 2 เต็มเรื่องฟรี ออนไลน์ FULL HD หนัง| √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K | 4 Kings 2 เต็มเรื่อง THAI | ดูหนัง 4Kings ภาค 2 เต็มเรื่องภาคไทยฟรี Thai Sub !!เรื่องย่อ

การปะทะของ 2 อริต่างสถาบัน กนก และ บูรณพนธ์ เริ่มต้นขึ้นในค่ำคืนหนึ่ง “ตุ้มเม้ง กนก” (ท็อป-ทศพล) ถูกดักทำร้ายร่างกายจนปางตาย “บ่าง กนก” (แหลม-สมพล) เตรียมการหวังแก้แค้น “เอก บูรณพนธ์” (ทู-สิราษฎร์) และ “รก บูรณพนธ์” (จี๋-สุทธิรักษ์) แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นอย่างที่คิด บ่าง ตกอยู่ในสถานการณ์ที่นั่งลำบาก ทำให้ บุ้ง (ทราย เจริญปุระ) พี่สาวของบ่าง พยายามทุกวิถีทางเพื่อช่วยน้องชายของเธอ


ความแค้นสะสมได้เวลาเอาคืน เมื่อ บ่าง และ รก กลับมาเผชิญหน้ากัน พร้อมการปรากฎตัวของ ยาท เด็กบ้าน (บิ๊ก ดี เจอร์ราร์ด) ที่สร้างจุดชนวนครั้งใหญ่ ทำให้เหตุการณ์เลวร้าย ความจริงถูกเปิดเผยออกมาจนนำไปสู่การตัดสินใจครั้งสำคัญ
หนังซับไทย


หลายๆคนคงสงสัยว่า หนังซับไทย คืออะไร? เสียงต้นฉบับแต่ทำ Subtile แปลภาษาต้นฉบับเป็นภาษาไทยด้านล่าง ดังนั้นคนดูจะต้องฟังเสียงต้นฉบับและอ่านคำแปลไปด้วย ซึ่งจะได้อรรถรสมากกว่าหนังต่างประเทศที่นำมาพากย์เสียงไทยเพราะจะได้รับความรู้สึกจริงๆของตัวละครนั้นๆ ซึ่งก็แล้วแต่คนชอบว่าจะชอบดูแบบไหน สำหรับหนังซับไทย ก็มีหลายแนวทั้งหนังฝรั่งซับไทย, ซีรี่ย์เกาหลีบรรยายไทย Soundtrack


ดูหนังซับไทย HD เต็มเรื่อง


หากท่านเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบการ ดูหนังซับไทย ท่านสามารถเลือกรับชมได้ผ่านเว็บไซต์ของเขา รับชมได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังฟรีออนไลน์ของเรามีหนังเก่าและใหม่ หนังชนโรง 2022 ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack พร้อมทีมงานคุณภาพที่แปลหนังเองให้ท่านได้รับชมก่อนใครได้แบบฟรี ๆ เรามีภาพยนตร์ให้ท่านเลือกรับชมอย่างหลากหลาย ทั้งหนังไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นหนังฝรั่ง หนังเกาหลี หนังญี่ปุ่น จีน และหนังเอเชียอื่นๆอีกมากมาย คุณภาพสูงตั้งแต่ 360px, 480px, 720px, 1080px ไปจนถึง Full HD 4K และหนังซูมชัด (Zoom) เต็มเรื่อง รับชมหนังใหม่ชนโรงก่อนใคร ภาพชัด ไม่สะดุดเรื่องย่อ 4Kings ภาค 2 Film: ผมแดงผู้นำมาซึ่งบทสรุป


เรื่องราวของ “อูตะ” หญิงสาวที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งเสียงเพลง ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะและแฟนเพลงของเธอเป็นครั้งแรกเพื่อแสดงสดในงานคอนเสิร์ต ซึ่งลูฟี่กับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางเองก็ได้มาชมเช่นกัน แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ทำให้ความลับของ อูตะ ได้ถูกเปิดเผยว่าแท้จริงแล้วเธอคือลูกสาวของ แชงค์ โจรสลัดผมแดง ทั้งคู่มีเรื่องราวเบื้องหลังในอดีตที่ไม่มีใครเคยล่วงรู้ ก่อนที่เหตุการณ์บางอย่างจะเกิดขึ้นและทำให้พวกเขาต้องแยกจากกัน


4Kings ภาค 2 Film: คือภาพยนตร์ลำดับที่ 15 ในแฟรนไชส์ของ 4Kings ภาค 2 Film ออกฉายครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2565 และมีกำหนดฉายที่ประเทศไทยในวันที่ 25 สิงหาคม ห่างจากญี่ปุ่นประมาณ 3 สัปดาห์เท่านั้น การันตีความดังของซีรีส์ 4Kings ภาค 2 ในไทยได้เป็นอย่างดี


เรามีโอกาสได้ไปดู 4Kings ภาค 2 Film: ในโรงภาพยนตร์ที่ประเทศญี่ปุ่น เวอร์ชั่น 4DMX จึงอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ รวมถึงรีวิวหนังว่าภาคนี้มีดีอย่างไร ทำไมคุณถึงควรจองตั๋วไปดูเลยตอนนี้!


เรื่องย่อ


ว่าด้วยเรื่องราวของแก๊งหมวกฟางที่เข้าร่วมงานคอนเสิร์ตของไอดอลสาวที่โด่งดังที่สุดในโลก ชื่อของเธอคือ UTA (อุตะ) เมื่อ UTA เริ่มทำการแสดง ลูฟี่ก็จำได้ว่าเธอคือลูกสาวของแชงค์ส โจรสลัดผมแดงผู้มีพระคุณ และเป็นเพื่อนสมัยเด็กที่ไม่ได้เจอหน้ากันมานาน


ระหว่างที่ลูฟี่เข้าไปทักทายอุตะ กลุ่มหมวกฟางก็พบว่าเธอกำลังถูกเพ่งเล็งจากกลุ่มโจรสลัดต่าง ๆ โดยเฉพาะกลุ่มบิ๊กมัม ที่ต้องการพลังจากผลปิศาจของเธอ มาลุ้นกันว่าการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้จะจบลงอย่างไร?


ความสำเร็จของภาพยนตร์ 4Kings ภาค 2 Film: ในญี่ปุ่น


4Kings ภาค 2 Film: เปิดตัวที่ญี่ปุ่นวันแรก รับรายได้จุใจไปถึง 1.06 พันล้านเยน นับเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เปิดตัววันแรกด้วยรายได้สูงสุดเป็นอันดับที่ 3 ในประเทศญี่ปุ่น รองจาก 'ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์' และ 'มหาเวทย์ผนึกมาร 0' ครองรายได้เปิดตัวสูงสุดใน 4Kings ภาค 2 Film ทั้งหมด และภาพยนตร์แอนิเมชันทั้งหมดที่ Toei Animation เคยสร้างมา สื่อในประเทศญี่ปุ่นยังรายงานอีกด้วยว่าใน 10 วันแรกที่ภาพยนตร์เข้าฉาย มีผู้ซื้อตั๋วไปชมมากถึง 5 ล้านคนเลยทีเดียว! (มีเราอยู่ในนั้นด้วยคนนึง)


ส่วนเพลง New Genesis ซึ่งใช้ประกอบภาพยนตร์ก็ปังไม่แพ้กัน เพราะครองอันดับ 1 ในชาร์ต Apple Music Top 100 และ Spotify Top 50 ของญี่ปุ่น และพออัลบั้มเพลงออกวางแผงในวันที่ 13 สิงหาคม ก็ยังครองอันดับ 1 ในประเภท CD เพลงของเว็บช็อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นอย่าง Rakuten และ Amazon.jp อีกด้วย


ความรู้สึกหลังดู


เราไปดู 4Kings ภาค 2 Film: หลังเปิดตัวหนึ่งวัน เพราะจองตั๋วไม่ทันวันแรก (ขอโทษนะคะ อ.โอดะ อดเพิ่มรายได้วันแรกให้เลย) เรื่องนี้ที่โรงภาพยนตร์ญี่ปุ่นแถวบ้านมีให้เลือกดู 3 แบบด้วยกันคือ แบบปกติ, IMAX Laser และ 4DMX เราอยากให้ได้อารมณ์มากที่สุด ถ้า UTA ร้องเพลง แสงสีเสียงต้องเหมือนอยู่ในคอนเสิร์ต ถ้าซันจิทำอาหารเราต้องได้กลิ่น หรือถ้าลูฟี่ต่อยใคร เก้าอี้เราต้องสั่นเหมือนถูกต่อยเอง...ก็เลยเลือกไปดูแบบ 4DMX ซึ่งบอกเลยว่าไม่ผิดหวัง


สำหรับในญี่ปุ่น ราคาตั๋ว (ซื้อวันหยุด และไม่มีส่วนลดสมาชิก) อยู่ที่ประมาณ 1,900 เยน ถ้าเป็น 4DMX บวกเพิ่มอีก 1,200 เยน ราคารวม ๆ เลยตกที่ 4,100 เยน (ประมาณ 1,080 บาท)


ที่โรงหนังในญี่ปุ่น มักมีการแจกของที่ระลึกแบบจำกัดจำนวนให้ผู้ชมด้วย อย่างเช่นรอบของเราได้รับหนังสือการ์ตูนบาง ๆ เขียนว่า 4Kings ภาค 2 เล่มที่ 4 พันล้าน ซึ่ง อ.โอดะบอกว่ามาจากเงินค่าหัวของแชงค์ส (แต่เราว่าจริง ๆ แล้วอาจเป็นความหวังลึก ๆ ของอาจารย์ว่าอยากออกถึงเล่มนี้ ฮ่า ๆ) ในเล่มเป็นข้อมูลตัวละครที่ปรากฎในภาคมูฟวี่ ได้ข่าวว่ารอบหลังจะมีการแจกการ์ดเกม 4Kings ภาค 2 ลายเดอะมูฟวี่ เป็นของที่ระลึกในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวของญี่ปุ่น และหนังสือการ์ตูนที่เป็นเรื่องราวของ UTA โดยเฉพาะด้วย อยากได้จัง เดี๋ยวต้องไปดูอีก


4 Kings 2 ฟิล์ม ฉาย วัน ไหน


4Kings ภาค 2 รอบพิเศษ


4Kings ภาค 2 จองตั๋ว


4 Kings 2 ฟิล์ม พากย์ไทย


4Kings ภาค 2 รอบฉาย


Major


4Kings ภาค 2 ฉายญี่ปุ่น


4 Kings 2


4 Kings 2 สปอย


4 Kings 2 วันที่ออกฉาย


4 Kings 2 เข้าวันไหน


4 Kings 2 ซับไทย


4 Kings 2 เวอร์ชันเต็ม


4 Kings 2 พากย์ไทย เต็มเรื่อง


4 Kings 2 อูต้า


4 Kings 2 ดู


4 Kings 2 (2023)


4 Kings 2 การ์ด


4 Kings 2 กล้อง


4 Kings 2 กล่อง


4 Kings 2 กราว


4 Kings 2 ฉบับเต็ม

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page